Qui định chung

Chính sách quy định chung

I. Chính sách chung

1. Chấp thuận các Điều kiện Sử dụng

Khi sử dụng Website của Công Ty TNHH Tư Vấn Và Quảng Cáo RichLand Quý khách đã mặc nhiên chấp thuận các điều khoản và điều kiện sử dụng được quy định dưới đây. Để biết được các sửa đổi mới nhất, Quý khách nên thường xuyên kiểm tra lại “Chính sách & Quy định chung”. Công Ty TNHH Tư Vấn Và Quảng Cáo RichLand có quyền thay đổi, điều chỉnh, thêm hay bớt các nội dung của “Chính sách & Quy định chung” tại bất kỳ thời điểm nào. Nếu Quý khách vẫn tiếp tục sử dụng Website sau khi có các thay đổi như vậy thì có nghĩa là Quý khách đã chấp thuận các thay đổi đó.

2. Tính chất của thông tin hiển thị

Các nội dung hiển thị trên Website nhằm mục đích cung cấp thông tin về Công Ty TNHH Tư Vấn Và Quảng Cáo RichLand, về thông tin sản phẩm và dịch vụ mà mà Công Ty TNHH Tư Vấn Và Quảng Cáo RichLand đang cung cấp. Các thông tin khác liên quan nhằm phục vụ nhu cầu tìm hiểu của khách hàng đều được ghi rõ nguồn cung cấp.

3. Chính sách về bảo mật thông tin

Vui lòng xem chính sách của GIA ÂN về bảo mật thông tin người sử dụng website tại Chính sách về bảo mật thông tin

4. Miễn trừ trách nhiệm

 Thông tin hiển thị tại website này không đi kèm bất kỳ đảm bảo hay cam kết trách nhiệm từ phía Công Ty TNHH Tư Vấn Và Quảng Cáo RichLand về sự phù hợp của sản phẩm, dịch vụ mà người mua đã lựa chọn

Công Ty TNHH Tư Vấn Và Quảng Cáo RichLand từ chối trách nhiệm hay đưa ra đảm bảo rằng website sẽ không có lỗi vận hành, an toàn, không bị gián đoạn hay tính chính xác, đầy đủ và đúng hạn của các thông tin hiển thị

Khi truy cập vào website này, quý khách mặc nhiên đồng ý rằng Công Ty TNHH Tư Vấn Và Quảng Cáo RichLand, các nhà cung cấp khác cùng với đối tác liên kết, nhân viên của họ không chịu bất cứ trách nhiệm nào liên quan đến thương tật, mất mát, khiếu kiện, thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp do không lường trước hoặc do hậu quả để lại dưới bất cứ hình thức nào phát sinh từ việc:

5. Điều chỉnh và sửa đổi

Công Ty TNHH Tư Vấn Và Quảng Cáo RichLand bảo lưu quyền thay đổi, chỉnh sửa hoặc chấm dứt hoạt động của Website này vào bất cứ thời điểm nào.

 

Trân trọng!

Quý khách có nhu cầu mua bán - ký gửi vui lòng để lại thông tin

Hotline: 0906652595